Bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Chiều ngày 16/03/2018 trường Tiểu học Cam Đức 2 tổ chức “Bình bầu GVCN lớp giỏi” cấp trường năm học 2017-2018.

Tham dự bình bầu, mỗi giáo viên chủ nhiệm phải tham gia đầy đủ các nội dung:

- Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ công tác chủ nhiệm của giáo viên theo quy định thể hiện ở các thành tích đạt được và sự tiến bộ của lớp chủ nhiệm;

- Sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo đổi mới được triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm;

- Thành tích trong công tác chống bỏ học, giáo dục đạo đức học sinh nói chung và giáo dục học sinh cá biệt nói riêng;

- Giải pháp và kết quả trong việc phối hợp các lực lượng gia đình và xã hội tham gia giáo dục học sinh;

- Sự tín nhiệm của học sinh lớp chủ nhiệm, cha mẹ học sinh và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong nhà trường (các giáo viên bộ môn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh).

Buổi “Bình bầu GVCN lớp giỏi” giúp giáo viên có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm và nắm vững một số giải pháp cơ bản làm tốt công tác chủ nhiệm lớp nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Nó thực sự là ngày hội thể hiện niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Qua buổi bình bầu, nhà trường đã ban hành Quyết định công nhận 12/18,  giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2017-2018.