A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

trường Tiểu học Cam Đức 2 tổ chức ngoại khóa cho trẻ Mẫu giáo 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1

Thực hiện Công văn số 63/KH-TH.CĐ2 ngày 18 tháng 4 năm 2018 của trường tiểu học Cam Đức 2 về kế hoạch tổ chức tiếp đón trẻ 6 tuổi đang học tại các trường Mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 đến tham quan và làm quen với trường Tiểu học, trường Tiểu học Cam Đức 2 tổ chức ngoại khóa cho trẻ Mẫu giáo 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

Sáng ngày 03/05/2018 trường Tiểu học Cam Đức 2, tổ chức buổi ngoại khóa cho trẻ Mẫu giáo 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 trong không khí vui tươi.

Đưa đoàn đến tham quan và làm quen với trường có quý cô là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên giảng dạy cùng 50 học sinh đến từ trường Mẫu giáo Hoa Lan và trường Mẫu giáo Anh Đào. Đại diện nhà trường có thầy Phan Xuân Huy-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, quý cô phụ trách các bộ phận của trường Tiểu học Cam Đức 2.

Tại đây các em đã được giao lưu văn nghệ, nghe giới thiệu về tổng quan nhà trường, tham quan các phòng: thư viện, y tế, lớp học. Cuối chương trình là những phần quà lưu niệm của 2 trường trường Mầm non, Mẫu giáo dành tặng nhà trường.

          Chia tay nhà trường, trên khuôn mặt phấn khởi của các em nhễ nhại mồ hôi hứa hẹn một cuộc gặp gỡ trong thời gian sắp tới. Chúc các em ngoan ngoãn, học giỏi, lễ phép với thầy cô, ông bà, cha mẹ và người lớn tuổi. Chúc các em hoàn thành chương trình mầm non 5 tuổi trong năm học 2017-2018.

         Sự phối hợp trong công tác giáo dục tại địa phương cùng các đơn vị trường đóng trên địa bàn là một phần quan trọng và không thể thiếu. Chúc sự phối hợp giáo dục giữa các đơn vị thành công và đạt kết quả tốt nhất/.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2