A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Trong không khí rộn ràng của những ngày thu. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 cả nước chào đón một ngày lễ trong trong đại - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, trường Tiểu học Cam Đức 2 cũng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Huế - P Bí thư - Thị trấn Cam Đức, đồng chí Phước - Chủ tịch UBND xã Cam Hải Tây, các ban ngành địa phương cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đơn vị kết nghĩa về dự đông đủ.

Sau khi cô Tổng phụ trách Phan Thị Ngọc Tuyết Trinh ổn định tổ chức thông qua chương trình. Trong tiếng trống hò reo lời bài hát ngày đầu tiên đi học cất lên, các em học sinh lớp Một tay cầm cờ đỏ sao vàng được thầy Hiệu trưởng, cô Phó hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm lớp 1 và anh chị dắt tay tiến vào lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ khiến không khí buổi lễ thêm rộn ràng.

Trong diễn văn khai giảng mừng năm học mới, thầy Phan Xuân Huy - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích của thầy và trò Trường Tiểu học Cam Đức 2 đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời thầy cũng bày tỏ mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. Sau tiếng trống khai trường thầy Phan Xuân Huy tuyên bố năm học 2018 - 2019 chính thức bắt đầu.

Sau lễ khai giảng các em bắt đầu ngày học đầu tiên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2