A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Trường Tiểu học Cam Đức 2 đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi diễn ra từ ngày 4/3/2019 đến hết ngày 16/3/2019 với sự tham gia của 16 giáo viên dự thi. Mỗi giáo viên tham gia được thực hiện 3 nội dung:

- Nội dung 1: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.

- Nội dung 2: Bài thi kiểm tra năng lực.

- Nội dung 3: Thi giảng 2 tiết trên lớp.

Đây là Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường và làm cơ sở để lựa chọn lực lượng tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện theo qui định.

Qua Hội thi, đa số giáo viên đã thực hiện tốt nội dung của từng phần thi, thể hiện được năng lực chuyên môn, am hiểu về chính sách, pháp luật của nhà nước, các qui định, qui chế chuyên môn của ngành. Đặc biệt với phần thi giảng trên lớp, mỗi giáo viên đã bám sát vào chuẩn kiến thức kỹ năng, xác định đúng trọng tâm của bài giảng, thao tác sử dụng các phương tiện dạy học, giáo án điện tử một cách sáng tạo hiệu quả, phát huy được tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh. Hội thi cũng là nơi để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy theo mô hình trường tiểu học mới (VNEN) cũng như việc tổ chức lớp học.

Kết quả hội thi có 16/16 giáo viên được công nhận “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”-Tỉ lệ 100%. Trong đó có 4 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên đạt thành tích xuất sắc” và 12 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2