vệ sinh chào mừng ĐH đảng

Chi đoàn trường tiểu học Cam Đức 2 tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cam Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Vào ngày 12/06/2020, đoàn viên chi đoàn trường phối hợp cùng Liên đội dọn vệ sinh trong khuôn viên và khu vực bên ngoài cổng trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025
Với tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình, tất cả đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh thực hiện làm vệ sinh môi trường, quét dọn sân trường, thu gom rác thải, dọn vệ sinh trong khuôn viên và khu vực bên ngoài cổng trường. Đồng thời, phối hợp với đoàn thị trấn Cam Đức xây dựng bảng áp phích gắn với các khẩu hiệu tuyên truyền “Tuổi trẻ thị trấn Cam Đức tự hào tiến bước dưới cờ Đảng chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Những hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường.Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện ý thức trách nhiệm, gương mẫu trong đoàn viên, thanh niên và phát huy vai trò, sức mạnh đoàn kết với nhau. Từ đó hình thành nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan ngày càng xanh, sạch, đẹp, góp phần tích cực xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương.