A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn nội dung tự học buổi 2” môn toán lớp 2,3,4,5 tại trường tiểu học Cam Đức 2

Hoạt động chuyên đề là một trong những nội dung sinh hoạt cơ bản về chuyên môn ở bậc tiểu học. Chuyên đề gắn bó chặt chẽ với vị trí, chức năng, nhiệm vụ của chuyên môn nhà trường, nó góp phần nâng cao kết quả giảng dạy và trình độ tay nghề của giáo viên. Qua hoạt động chuyên đề, chất lượng  chuyên môn của quý thầy, cô được nhân lên, phát huy được năng lực tiềm tàng, sáng kiến kinh nghiệm của từng tổ viên trong tổ khối, nhân rộng những kinh nghiệm tốt trong toàn trường, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Ngày 23,24/03 vừa qua, Bộ phận chuyên môn Tiểu học, phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn nội dung tự học buổi 2” môn toán lớp 2,3,4,5 tại trường tiểu học Cam Đức 2. Đến dự và chỉ đạo có cô Trương Thị Hồng- chuyên viên PGD&ĐT. Buổi chuyên đề cũng tập trung lãnh đạo, các tổ trưởng và GV cốt cán của 19 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Phương pháp dạy học ở buổi thứ 2 được thực sự đổi mới theo hướng thầy giáo hướng dẫn và tổ chức các hoạt động thực hành cho học sinh. Không dạy lại kiến thức đã học trong chương trình chính khóa.Giáo viên đã biết cá thể hóa học sinh trong từng tiết dạy như chia nhóm thực hành hoạt động theo đối tượng học sinh và hướng dẫn kiến thức cho phù hợp với trình độ của từng nhóm.

Các thành viên tham dự đã chia sẻ rất nhiều ý kiến góp phần thành công cho buổi chuyên đề. Cuối buổi sinh hoạt chuyên đề cô Trương Thị Hồng đã định hướng, chỉ đạo cho các đơn vị về thực hiện giảng dạy tại đơn vị mình.     

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2