A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cam Lâm tổ chức chuyên đề cụm trường tại trường Tiểu học Cam Đức 2

Ngày 04/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cam Lâm tổ chức chuyên đề cụm trường tại trường Tiểu học Cam Đức 2

Về dự buổi chuyên đề có thầy Võ Bá Phụng - Phó trưởng phòng GD&ĐT , cô Trần Nguyễn Họa Mi - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên tổ 2,3 của 2 trường mở rộng VNEN là trường Tiểu học Suối Tân và trường Tiểu học Cam Đức 2.

Cô giáo Phan Thị Thủy được phân công dạy thể nghiệm chuyên đề Hoạt động giáo dục Đạo đức, bài: Chia sẻ vui buồn cùng bạn (tiết 1). Tiết dạy đã thể hiện rõ 5 bước giảng dạy và 10 bước học tập của phương pháp giảng dạy theo mô hình trường Tiểu học mới. 

Dưới sự tổ chức các hoạt động của cô giáo, học sinh được tham gia vào hoạt động học một cách tích cực, chủ động. Các em biết hợp tác, chia sẻ với bạn. Qua giờ học, học sinh không chỉ hứng thú mà quan trọng là những điều các em thu nhận được đều là do tự mình trải nghiệm, khám phá.

Đây là một buổi sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần đổi mới. Sau tiết dạy thể nghiệm, cả người dạy và người dự giờ đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận sôi nổi, phân tích từng hoạt động của giáo viên và học sinh để đi đến thống nhất cách giảng dạy Hoạt động giáo dục Đạo đức. Buổi chuyên đề cũng đã góp phần bồi dưỡng cho giáo viên những kỹ năng như: quan sát, phân tích, …. Đây là những kỹ năng cần thiết giúp giáo viên đánh giá học sinh một cách toàn diện, chính xác theo thông tư 30 nhằm  nâng cao chất lượng dạy học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2