A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

sinh hoạt chuyên môn định kì cụm trường năm học 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâmvkế hoạch sinh hoạt chuyên môn định kì cụm trườngnăm học 2017 - 2018, sáng ngày 12/03/2018, tại trường Tiểu học Cam Đức 2 đã kết hợp tổ chức chuyên đề cụm “Môn Toán – Lớp 5”

Đến dự chuyên đề cụm trường có cán bộ quản lý và giáo viên 19trường Tiểu học trong toàn huyện có mặt đông đủ.

Qúy thầy cô đã được dự giờ 1 tiết Toán do cô giáo Nguyễn Thị Phương (GV trường TH Cam Đức 2) thực hiện tại lớp 5A. Trong tiết học, các em học sinh đã tự giác, tích cực tự học, hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Giáo viên cũng đã kết nối sơ đồ cộng đồng, góc thư viện vào hoạt động dạy. Qua các nhiệm vụ của bài học các em đã ôn lại những kiến thức đã học về tính toán các số đo thời gian. Sau khi dự giờ xong, tất cả đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ để rút kinh nghiệm về tiết dạy và thống nhất cách thực hiện giảng dạy nội dung: tính toán các số đo thời gian.

Việc tổ chức thao giảng chuyên đề cụm trường là một hoạt động thường xuyên, định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thông qua đó các cán bộ giáo viên trong cụm trường được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cả công tác quản lý và giảng dạy và bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn định kì cụm trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 Ở TRƯỜNG TH CAM ĐỨC 2